Skip to content

ตะลุยสเก็ตบอร์ด ไปกับเกม Subway

Subway Surfers เป็นเกมแนว Endless-Running เกมแรก ๆ ที่โด่งดังจากการแข่งกัน กับเพื่อนใน Facebook งั้นมาสนุกไปกับเกม Subway Surfers กันเถอะ เกมที่เด็กแสบอย่างเรา ไปทำวีรกรรมให้คุณตำรวจปวดหัว กับการที่เรานำสีไปพ่น บนตัวรถไฟ แล้วคุณตำรวจดันมาเจอพอดี !! เป็นไงหล่ะ ก็ต้องวิ่งสิเอ๋ วิ่งดิเอ๋ วิ่งงงงงงงงง (แล้วเอ๋มันเป็นใครกัน 555+) ออกนอกเรื่องตลอด กลับมา ๆ อ่ะ … เมื่อเราเจอคุณตำรวจจับได้แล้ว เราก็ต้องวิ่ง เพื่อหนีคุณตำรวจให้พ้น แถมยังมีเจ้าสุนัขจอมโหดที่จ้องจะกัดตูดคุณวิ่ง ตามมาอีกด้วย นอกจากจะต้องคอยระวังข้างหลังแล้ว ยังต้องระวังกับ ข้างหน้าเราอีกด้วย กับอุปสรรคที่จะมาขวางทาง เราวิ่งอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น รถไฟที่กำลังเดินทาง ตรงมาทางเรา สิ่งกีดขวางต่าง ๆ อีกมากมาย!!  

วิธีการเล่น Subway

เกมนี้จะเล่นผ่าน แอปพลิเคชันบนมือถือ เล่นได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ ระบบ ปฏิบัติการ Android เมื่อดาวน์โหลดลงเครื่อง ของท่านแล้ว เข้าเกมไปจะเจอหน้าหลัก สามารถเริ่มเล่นได้เลย โดยการใช้นิ้วปาดไปบนหน้าจอเพื่อควบคุมตัวละครของท่าน โดยจะรางรถไฟทั้งหมด 3 ราง ให้เปลี่ยนสลับไปมา เราสามารถวิ่งได้ทั้ง 3 เลน ไม่ว่าจะเป็น ซ้าย กลาง หรือเลนขวา และสามารถปัดลงเพื่อกลิ้งลงไปบนเพื่อน ปัดขึ้นเพื่อกระโดดหลบสิ่งกีดขวางที่อยู่ต่อหน้า ระหว่างทางที่เล่นจะต้องคอยเก็บ    เหรียญ และกลบสิ่งกีดขวางระหว่างทาง และยังมีไอเท็มให้เก็บอีกด้วย ไอเท็มจะสามารถช่วยให้หลบหนีตำรวจได้เร็วยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มการเร่งความเร็วของการวิ่งของเรา ไอเท็มจรวดที่สามารถลอยขึ้นไปข้างบนเพื่อเก็บเหรีญ ที่อยู่ข้างบนได้ เป็นต้น และเกมจะจบลงเมื่อเราวิ่งชนสิ่งกีดขวาง แล้วโดนตำรวจจับได้ และยังมีฟังชันอีกหนึ่งฟังชันก์ที่สามารถช่วยให้ได้คะแนนหรือเหรียณเพิ่ม โดยการการทำภารกิจ สามารถเข้าไปดูภารกิจต่าง ๆ ได้โดยแต่ละระดับก็จะมีภารกิจให้ทำ 3 อย่าง ซึ่งจะเลือกทำภารกิจไหนก่อนก็ได้ หรือจะทำพร้อมกันเลยก็ได้ ถ้าทำภารกิจสำเร็จ เราจะได้อัตราการให้คะแนนจากการเล่นทวีคูณหลายเท่าไปเลยหล่ะ ยิ่งทำภารกิจเยอะ ก็จะได้คูณเยอะ

ตัวช่วยในเกม

1. ไอเท็มพิเศษ
– Jetack เป็นไอพ่นติดหลังทำให้เราขึ้นไปเก็บเหรียญบนฟ้าได้นานขึ้น
– Super Sneakers รองเท้ายักษ์ทำให้คุณสามารถกระโดดได้สูงยิ่งขึ้น
– Coin Magnet แม่เหล็กดูดเหรียญ
– 2X Multiplier เป็นตัวคูณเหรียญให้เพิ่มมากขึ้น
2. อุปกรณ์ในการเล่นพิเศษ
– Hoverboard สเก็ตบอร์ด เราสามารถดับเบิ้ลคลิกสองครั้งแล้วจะมีสเก็ตบอร์ดขึ้นมาให้เราใช้ช่วยในการเมื่อเราไปชนสิ่งของก็จะไม่เป็นอะไร โดย 1 สเก็ตบอร์ดจะสามารถช้ำด้ 1 ครั้ง ภายในเวลา 30 วินาที
– Mystery Box เป็นกลุ่มสุ่มไอเท็มวิเศษต่าง ๆ
– Score Booster
– Mega Headstart เป็นตัวเพิ่มระยะทางที่เราเดินคะแนนก็จะเพิ่มและจะพุ่งไปบนฟ้าอย่างรวดเร็ว
– Skip Mission 1

การควบคุมตัวละคร

 • ลูกศรซ้าย/ขวา – เลื่อนไปทางซ้าย/ขวา
 • ลูกศรขึ้น – กระโดด
 • ลูกศรลง – ม้วนตัว
 • แป้นเคาะ – ใช้โฮเวอร์บอร์ด 

เคล็ดลับที่ไม่ลับ

 • เก็บตัวอักษรทั้งหมดใน Word Hunt เพื่อรับกล่องปริศนา
 • ใช้โฮเวอร์บอร์ดเพื่อปกป้องตัวเองจากการชน
 • ปลดล็อกการอัปเดตเพื่อขยายพลังของเจ็ตแพ็ก รองเท้าซูเปอร์ แม่เหล็กดูดเหรียญ และตัวคูณ! 

ข้อดี

 1. เป็นเกมที่สามารถทำให้เราคลายเครียดเพลิดเพลินไปกับตัวละครในเกม
 2. เป็นเกมที่ทำให้เราเพิ่มทักษะความว่องไวและความมีสมาธิ
 3. เป็นเกมที่ต้องใช้ความพยายามความอดทนไม่หัวร้อน
 4. ฝึกการคิดเลขได้อีกเช่นกันและสามารถร่วมแข่งกับเพื่อน ๆ ของเราได้
 5. ช่วยให้เราลดความหัวร้อนเนื่องจากเกมนี้เป็นเกมที่ให้ความคลายเครียดและให้ความสนุกมากกว่าความรุนแรง
 6. สามารถเล่นออฟไลน์ได้ 

ถ้าใครยังไม่เคยเล่นหรือเคยเล่นแล้ว ลองโหลดมาเล่นกันดู เพราะเป็นเกมที่แนะนำจริง ๆ สามารถที่จะเล่นได้ทั้ง ออนไลน์ หือแม้กระทั่ง ออฟไลน์ ได้ เจ๋งไปเลยเกมนี้ ด้วยภาพและเสียงที่ดีมาก ๆ แถมเล่นง่าย เล่นทีเพลินไปเลยหล่ะ เป็นอีกหนึ่งเกมที่สนุกนะแล้วมันก็ยังคงความสนุกไว้ให้เราเล่นอยู่ซึ่งใครที่อยากกลับไปเล่นหรืออยากลองเล่นรับรองว่าคุณไม่ผิดหวังแน่นอน ยิ่งช่วงนี้ใครที่อยู่บ้านแล้วรู้สึกเบื่อเหงา เรามีเกมมาแนะนำอีกหลายเกมเลย ไปดูกันที่เว็บเกม Joker Gaming มีเกมให้เล่นอีกมากมายเลย มีทั้ง สล็อต เกมยิงปลา ซึ่งภายในเกมจะมีเครดิตให้ผู้เล่นฟรี ๆ หลายโปรเลย เพื่อให้เล่นกันแบบยาว ๆ ในช่วงที่อยู่บ้านกันนี้ให้ไม่หายเบื่อแถมยังได้ตังอีก หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ @JOKERWTF (มี @ ด้วยนำหน้านะคะ) หรือกดสมัครสมาชิกได้ที่ปุ่มด้านล่างได้เลย